Các game về thể thao luôn chiếm một số lượng khán giả yêu thích. Những game nổi tiếng như PES hay FIFA online sở hữu hẳn cả một cộng đồng game thủ và còn tổ chức thành những giải đấu esports có quy mô lớn với giải thưởng khổng lồ.

Bên cạnh những game nổi tiếng về bóng đá thì bóng rổ cũng có nhiều game rất thú vị. Dù không phải là các tựa game siêu đỉnh nhưng sẽ là những tựa game tuyệt vời để bạn giải trí với chỉ chiếc smartphone. Hãy thử trải nghiệm các game sau đây:

Real Basketball

Có đến 6 chế độ trò chơi, Real Baseketball còn hấp dẫn người chơi bởi những bản nhạc sôi động về bộ môn thể thao này. Tựa game này cũng hỗ trợ chơi trực tuyến cho phép bạn có thể chơi cùng với mọi game thủ khác trên khắp thế giới.

Bouncy Basketball

 Bouncy Basketball sử dụng các nút bấm dạng 2D để chơi. Bạn cần phải sử dụng thành thạo các thao tác trên bàn phím và thách thức bạn bè mình để cùng chơi. Còn gì thú vị và tuyệt vời hơn khi có thể cùng người bạn của mình cùng thử thách trong game

NBA LIVE Mobile Basketball

Nằm trong top những game bóng rổ hay nhất, đây sẽ là game cho bạn những trải nghiệm hết sức thú vị với bộ môn bóng rổ. Bạn có thể nâng cấp đội hình, tăng cấp bậc cho các cầu thủ, xây dựng team của bạn với những siêu sao ngoài đời được đưa vào game. Bạn có thể dùng tiền xu để mở khoá các cầu thủ đặc biệt, cấp độ cao để xây dựng cho mình đội hình mạnh nhất.

All-Star Basketball

 Đây là một game về bóng rổ có đồ hoạ vô cùng đẹp mắt, phong cách retro. Điều thú vị là bạn có thể tự chỉnh và thiết kế đường bộ, đồng phục, thiết bị thể dục thể thao theo sở thích của mình. Bên cạnh chế độ offline, game cũng có thể chơi online đưa đến cho bạn cơ hội để đương đầu với các game thủ khắp mọi nơi.