V-League 2020 đang bước vào những vòng cuối cùng đầy hấp dẫn, thú vị. Ai sẽ xướng tên ngôi vô địch vẫn là một ẩn số khó đoán.

Trận đấu giữa Viettel và Hà Nội mới đây được xem là trận chung kết sớm, tuy nhiên, kết quả bất phân thắng bại khiến cho giải đấu càng thêm phần thú vị. Cùng với đó, cuộc chiến giữa Sài Gòn FC và Than Quảng Ninh kết thúc với chiến thắng 1-0 cho Sài Gòn FC tiếp tục gia tăng thêm sự căng thẳng cho cuộc đua ngôi vô địch năm nay.

Sài Gòn FC đang ngày càng tỏ rõ phong độ và diện mạo mới mẻ của mình. Chân sút Pedro đã đóng vai trò rất lớn cho chiến thắng của Sài Gòn. Trong trận đấu với Than Quảng Ninh, dù tỷ lệ cầm bóng không nhiều bằng đối thủ nhưng biết tận dụng cơ hội và dứt điểm đúng lúc, Pedro đã đem lại chiến thắng cho Sài Gòn FC và lấy được 3 điểm quý giá trước đội bóng mạnh như Than Quảng Ninh. Với trận thắng này cùng phong độ như hiện tại, Sài Gòn FC đủ sức để hy vọng về ngôi vương vô địch trong tay. Đặc biệt trận hoà giữa 2 đối thủ Viettel và Hà Nội FC đã giúp cho Sài Gòn FC hưởng lợi khi leo lên ngôi nhì bảng. Chỉ còn 2 lượt trận nữa là giải đấu khép lại, hiện Sài Gòn FC đang có 34 điểm, thua Vietel đứng đầu bảng đúng 1 điểm đồng thời hơn Hà Nội FC 1 điểm.

Top 3 bảng xếp hạng đang bám sát nhau, rất khó để biết được ai sẽ vượt lên trong các trận đấu tiếp theo. Liệu Viettel sẽ vẫn giữ vững được ngôi vị hiện tại của mình hay Sài Gòn FC, Hà Nội FC mới là cái tên lên ngôi? Chưa bao giờ V-league lại trở nên hấp dẫn, thú vị và gay cấn, khó đoán như vậy.