Công nghệ đồng bộ. Bạn muốn cập nhật trên đường đi? Tìm kiếm các thiết bị đồng bộ không dây. Các thiết bị khác sẽ yêu cầu bạn cắm vào giắc cắm trên điện thoại thông minh hoặc vào máy tính của bạn.

Hiển thị trên thiết bị. Một vài thiết bị cung cấp màn hình đưa ra một số dữ liệu trong thời điểm này. Nếu không, bạn sẽ cần phải đồng bộ hóa với điện thoại hoặc máy tính của bạn.

Đối với các thiết bị có Bluetooth, đây là một vấn đề lớn. Nhưng nếu bạn phải tắt thiết bị để lấy dữ liệu từ điện thoại, bạn có thể gặp khó khăn khi theo dõi tập luyện trong thời điểm này.

Nếu bạn phải đồng bộ hóa với máy tính của mình, bạn sẽ phải đợi cho đến khi quá trình tập luyện kết thúc.

Khả năng tương thích và chi phí

Tiếp theo, bạn cần đánh giá khả năng tương thích của máy theo dõi thể dục với nhu cầu của bạn. Mức giá cũng là điều mà bạn cần quan tâm.

Kích thước. Bạn có cần máy theo dõi đủ nhỏ để kẹp vào dây thắt lưng hoặc áo của bạn? Một số có thể phù hợp để bỏ vào túi. Những thiết bị khác có thể được đeo như đồng hồ. Hãy chắc chắn rằng bạn thích thiết kế, và nó cảm thấy thoải mái.

Tiện ích thân thiện. Bạn cũng cần chọn thiết bị tương thích với điện thoại thông minh hoặc máy tính của bạn. Bạn cũng có thể muốn kiểm tra xem nó có đồng bộ hóa với các ứng dụng theo dõi tập thể dục và thực phẩm như Lose It! hoặc Pal.

Kết nối xã hội. Một số thiết bị thể dục cho phép bạn “kết bạn” với những người khác sử dụng cùng một thiết bị, giống như bạn làm trên Facebook.

Sau khi kết nối, bạn sẽ thấy các bước của nhau trên ứng dụng hoặc trang web của thiết bị. Điều này có thể giúp thúc đẩy bạn đưa hoạt động của mình lên một tầm cao mới, đặc biệt nếu bạn có tinh thần cạnh tranh. Rất may, tất cả đều có cài đặt quyền riêng tư để bạn bè của bạn chỉ nhìn thấy những gì bạn muốn họ xem.

Nên chọn thiết bị theo dõi thể thao như thế nào?

Một số thiết bị thể thao thậm chí còn cung cấp ID người gọi, nhắn tin văn bản, khả năng email và nhiều hơn nữa.

Giá cả. Hầu hết các thiết bị dao động từ $ 30 đến hơn $ 200. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc các loại chi phí ẩn. Một số nhà cung cấp yêu cầu đăng ký hàng tháng vào trang web nếu bạn muốn xem dữ liệu của mình.